Địa chỉ mua thùng cát tông (Carton) giá rẻ tại Xưởng

Xưởng In Thùng Carton - Địa chỉ mua thùng cát tông giá rẻ và chất lượng
83 / 100

Để mua thùng cát tông giá rẻ thì bạn nên tìm hiểu mua tại Xưởng sản xuất thùng Carton.Thùng cát tông với nguyên liệu chính là giấy cát tông.Nó là loại giấy đặc trưng trong ngành bao bì.Nó dễ dàng tái chế một hoặc nhiều lần.Cũng chính vì vậy mà giá thùng cát tông khá rẻ.Nó là loại giấy có ít nhất 2 lớp và nhiều nhất là 9 lớp.Tùy theo mục đích sử dụng cho sản phẩm như thế nào mà sẽ chọn thùng cát tông với số lớp sao cho phù hợp nhất.

 

Sơ lược về thùng cát tông

Khái niệm thùng cát tông

Thùng cát tông (carton) là loại thùng giấy được sản xuất từ những sợi gỗ,nhờ lực liên kết hydro mà các sợi gỗ này liên kết lại với nhau thành khối bền và dẻo dai.Với chức năng chính là đóng gói và vận chuyển hàng hóa thùng giấy cát tông là sản phẩm không thể thiếu của phần lớn các mặt hàng.Không chỉ nhẹ,tiện dụng giá rẻ mà thùng cát tông còn dễ tái chế hơn rất nhiều so với các loại bao bì khác.

Mua thùng cát tông giá rẻ tại Xưởng LH 0928.115.885
Mua thùng cát tông giá rẻ tại Xưởng LH 0928.115.885

Nguyên liệu để sản xuất thùng cát tông

Các nguyên liệu chính để sản xuất thùng cát tông bao gồm Giấy, polyethylene, nhôm.Tùy vào môi trường và mục đích sử dụng mà sẽ chọn thành phần nguyên liệu thích hợp.

Ví dụ ở môi trường nhiệt độ thấp thì sẽ chọn nguyên liệu theo tỷ lệ 80% giấy và 20% nhôm.Ở môi trường nhiệt độ bình thường thì sẽ sản xuất thùng cát tông theo tỷ lệ 74% giấy + 22% polyethylene và 4% còn lại là nhôm.

Trong đó,nguyên liệu giấy bao gồm rất nhiều loại giấy khác nhau chia thành thùng giấy cát tông thường và thùng giấy cát tông cao cấp.Các loại giấy để sản xuất thùng cát tông bao gồm:

Giấy cuộn

Giấy xeo

Giấy Ford

Giấy Couche

Giấy Duplex

Giấy Crystaal

Giấy Bristol

Giấy cuộn để sản xuất thùng cát tông
Giấy cuộn để sản xuất thùng cát tông tại Xưởng In Thùng Cát Tông

Quy trình sản xuất thùng cát tông

Có thể tóm tắt quy trình sản xuất thùng giấy cát tông với 3 khâu chính như sau:

Thu gom phân loại phế liệu giấy( nghiền bột giấy và trích xuất tạp chất) => Làm giấy cát tông (Tạo giấy cuộn với nhiều loại giấy khác nhau ) => Sản xuất thùng cát tông (Tổng hợp nhiều quá trình: chạp thùng cát tông,dán thùng cát tông,đóng ghim thùng cát tông,đóng đai thùng cát tông,bế tạo hình thùng cát tông,cắt thùng cát tông,in thùng cát tông,…)

 

Tất cả các khâu với các công đoạn này 90% là thiết bị máy móc làm việc.Con người chỉ vận hành máy và kiểm tra tiến độ đạt yêu cầu hay không thôi.

Một trong những quy trình sản xuất thùng cát tông số lượng lớn
Một trong những quy trình sản xuất thùng cát tông số lượng lớn

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng thùng cát tông

Ưu điểm khi mua thùng cát tông

-Thùng cát tông có trọng lượng nhẹ,dễ di chuyển và cũng đỡ tốn phí vận chuyển.

-Thùng giấy cát tông dai,bền,chịu được va chạm khi vận chuyển.

-Sử dụng thùng giấy cát tông thân thiện với môi trường.Nó có thể dễ dàng tái chế nhiều lần trước khi phân hủy nhiều lần.Không chỉ là tái chế sử dụng lại mà thùng cát tông còn dễ dàng tái chế thành những vòng đời khác như sử dụng thùng cát tông làm đồ chơi sáng tạo,làm giá sách,hộp bút,làm tủ đồ trang trí,làm thùng đựng đồ dùng,quần áo các loại.

-Giấy cát tông dễ in ấn nên việc in ấn hình ảnh sản phẩm,hình ảnh công ty để quảng cáo rất hữu hiệu.

-Thùng giấy cát tông dễ kết hợp với các chất liệu khác để đóng gói như: xốp trắng,màng co,màng bọc,…

In thùng cát tông 2 màu giá rẻ
Xưởng In Thùng Carton In thùng cát tông 2 màu giá rẻ

Nhược điểm khi sử dụng thùng giấy cát tông

-Vì là chất liệu giấy nên dễ bị thấm ướt,dễ rách.Nó cũng không thích hợp để những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc gần các máy móc hoạt động với công suất lớn rất dễ gay cháy thùng cát tông.

-Chất liệu giấy cát tông không được rắn chắc như các loại bao bì bằng gỗ,bao bì nhựa hay sắt,…

Mua thùng cát tông ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Để mua thùng cát tông giá rẻ như có nói ở trên,chúng ta phải mua thùng cát tông ở Xưởng sản xuất thùng cát tông.Chỉ bằng cách mua tại Xưởng không qua trung gian thì bạn mới có thể đảm bảo được cả về giá và chất lượng.

Bạn cần mua thùng cát tông có thể tham khảo mua tại Xưởng In Thùng Cát tông.Xưởng với quy mô hơn 200m2 cùng với các thiết bị máy móc nhập khẩu hiện đại.Việc sản xuất thùng cát tông số lượng lớn trong thời gian ngắn là vô cùng đơn giản.

Bạn có nhu cầu mua thùng cát tông số lượng ít mà lo ngại xưởng không cung cấp.Bạn đừng lo,Xưởng In thùng cát tông cung cấp cả thùng cát tông số lượng ít cho khách.Mua thùng cát tông có sẵn tại Xưởng cũng rất nhiều.Vì xưởng chuyên cung cấp cho các đại lý,cửa hàng nhỏ lẻ trên toàn quốc nên lúc nào cũng có sẵn hàng cả.

Bạn cần:

Mua thùng cát tông giá rẻ

Mua thùng cát tông to

Mua thùng bìa cát tông

Mua thùng cát tông trắng

Mua thùng bìa cát tông ở Hà Nội

Mua thùng carton ở Bắc Ninh

Mua thùng cát tông chuyển nhà Hà Nội

Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay

Mua thùng carton size lớn

Mua lẻ thùng carton nắp rời

Mua thùng cát tông 3 lớp

Mua thùng cát tông 5 lớp

Mua thùng cát tông 7 lớp

In thùng cát tông tại Xưởng

Liên hệ mua thùng cát tôngin thùng cát tông tại Xưởng In Thùng Carton theo số điện thoại: 0928.115.885.

Xưởng InThungf Carton - Địa chỉ mua thùng cát tông giá rẻ và chất lượng
Xưởng In thùng Carton – Địa chỉ mua thùng cát tông giá rẻ và chất lượng

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về việc mua thùng cát tông ở đâu giá rẻ và chất lượng.Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về thùng bìa cát tông,địa chỉ mua thùng cát tông uy tín.Tại Xưởng In Thùng cát tông không chỉ cung cấp thùng cát tông mà còn nhận in thùng cát tông theo yêu cầu chất lượng cao.Thiết kế và giao hàng miễn phí cho những đơn vị trong khu vực nội thành Hà Nội.Bạn có nhu cầu về thùng cát tông hãy liên hệ với Xưởng để có được mức giá ưu đãi nhất nhé.Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe,vui vẻ và bình an trong cuộc sống.

Xưởng In Thùng Ccarrton rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.