Mua thùng carton lẻ tại Hà Nội giá rẻ chỉ từ 1K

Mua thùng carton lẻ Hà Nội tại Xưởng In Thùng Carton
83 / 100

Bạn đang tìm mua thùng carton lẻ tại Hà Nội mà chưa định hình được nên chọn mua ở đâu.Chỉ muốn mua thùng carton số lượng ít thì có thể mua tại Xưởng sản xuất thùng carton hay không?Nếu mua được thì mua ở đơn vị nào uy tín,chất lượng? Giá thùng carton là bao nhiêu? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết này.Hãy cùng Nhật Minh đi tìm câu trả lời ở dưới đây nhé!

 

Sản xuất thùng carton sử dụng loại giấy nào?

Thùng Carton được chia thành 2 loại cơ bản bao gồm thùng carton thông thường và thùng carton cao cấp.Mỗi loại sẽ sử dụng loại giấy khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

1-Thùng giấy carton thường

Với các loại thùng giấy carton thông thường thì chúng được sản xuất từ 2 loại giấy chính đó là giấy cuộn và giấy xeo.Tùy theo mục đích sử dụng của mỗi sản phẩm mà sẽ lựa chọn giấy loại nào cho phù hợp nhất.

*Giấy cuộn

Đúng như cái tên của nó,hình thức bên ngoài chúng là dạng giấy được cuộn thành cuộn lại với nhau.Giấy cuộn được sản xuất từ các sợi gỗ tự nhiên.Ngoài ra,nó còn được tận dụng từ quy trình tái chế thùng carton cũ.Giấy cuộn có nhiều màu sắc khác nhau như loại giấy nguyên bản không màu,màu vàng,màu trắng,màu nâu.

Giấy cuộn này sẽ được sử dụng làm bề mặt ngoài của thùng carton.Bởi lớp giấy cuộn này có độ trơn và láng bóng nên việc in ấn làm nổi bật bên ngoài sẽ dễ dàng hơn và đẹp mắt hơn.

Giấy cuộn sản xuất thùng carton
Giấy cuộn sản xuất thùng carton

*Giấy xeo

Cũng được sản xuất tạo thành những cuộn giấy như giấy cuộn.Tuy nhiên,giấy xeo có định lượng thấp hơn.Giấy xeo khá mềm,thường sẽ được sử dụng làm lớp tạo sóng để tăng khả năng chịu lực cho thùng giấy carton.Màu trắng đục hoặc màu nâu là 2 màu phổ biến của giấy xeo.Đây là loại giấy có giá thành rẻ nhất trong các loại giấy.

Giấy xeo để sản xuất thùng carton thông thường
Giấy xeo để sản xuất thùng carton thông thường

2-Thùng giấy carton cao cấp

 

Hiện nay,nhu cầu về các loại hàng hóa tăng cao kéo theo việc đóng gói bảo quản hàng hóa cũng cần chú trọng hơn.Vì vậy phải có những loại thùng giấy carton cao cấp xứng tầm với sản phẩm.Thùng giấy carton cao cấp thường được làm từ các loại giấy: Giấy Ford,Giấy Couche,giấy Crystal,giấy Bristol,giấy Duplex.

*Giấy Ford

Giấy Ford là loại giấy nhám có khả năng bám mực rất tốt.Loại giấy này có rất nhiều định lượng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.Giấy có độ dày càng lớn thì định lượng giấy càng cao và ngược lại.

Giấy Ford có định lượng từ 60g-300g

*Giấy Couche

Là giấy có bề mặt sáng bóng,láng mịn khi in ấn thì cực kỳ bắt mắt.

Những sản phẩm kích thước nhỏ có nhu cầu quảng bá hình ảnh bằng bao bì thì nên sử dụng loại giấy này vì thẩm mỹ cực cao.

Giấy Couche có định lượng từ 80g – 250g/m2.

*Giấy Duplex

Cũng là loại giấy có bề mặt sáng bóng,láng mịn,giấy Duplex với 2 mặt là một mặt sẫm như giấy bồi còn mặt kia thì có màu trắng và sáng bóng mịn.Có thể nói loại giấy này là loại giấy được sử udngj phổ biến nhất.Nó thường để in các loại thùng carton đa kích thước lớn nhỏ khác nhau.Chúng ta có thể thường thấy nhất như hộp carton đựng giày dép,hộp carton đựng đồng hồ,hộp carton đựng bánh pizza,…

Giấy Duplex có định lượng từ 250g – 500g/m2.

*Giấy Crystal

Giấy Crystal là loại giấy 2 mặt có một mặt giấy bóng như keo bóng còn mặt kia thì nhám.

Định lượng giấy Crystal này từ 230g – 350 g/m2.

*Giấy Bristol

Là loại giấy dày và xốp hơn so với giấy Couche,bề mặt hơi bóng mịn.Bạn có thể thường thấy loại giấy này phổ biến ở các hộp đựng dược phẩm,hộp đựng mỹ phẩm,hộp đựng các loại thực phẩm chức năng,…

Giấy Bristol có định lượng từ 230g – 350g/m2.

 

Để sản xuất thùng carton thì phải lựa chọn được loại giấy phù hợp đáp ứng đúng nhu cầu sản phẩm của khách hàng.Vì vậy,để mua thùng carton lẻ tại Hà Nội cũng cần phải lựa chọn loại giấy phù hợp.

Sản xuất thùng carton với rất nhiều máy móc hiện đại,chuyên nghiệp
Sản xuất thùng carton với rất nhiều máy móc hiện đại,chuyên nghiệp

Các tiêu chuẩn lựa chọn giấy Carton

Để lựa chọn giấy carton tốt,phù hợp với tính chất của các loại mặt hàng khác nhau thì phải dựa theo một số tiêu chuẩn dưới đây:

-Định lượng giấy

-Tỷ trọng giấy

-Độ chịu gấp theo chiều ngang của giấy

-Độ dày của giấy

-Độ chịu bục của giấy

-Độ trắng của giấy theo chuẩn ISO

-Độ ẩm của giấy.

Sản xuất thùng carton phải dựa trên các tiêu chuẩn về giấy
Sản xuất thùng carton phải dựa trên các tiêu chuẩn về giấy:tỷ trọng,độ bục,độ dày,độ trắng,độ ẩm,độ chịu gấp.

Tất cả các yếu tố này đều dựa vào nhu cầu và mong muốn từ phía khách hàng chứ không riêng gì Xưởng sản xuất thùng carton quyết định.Do vậy,khi khách hàng đặt mua thì cần phải nêu rõ những yêu cầu cũng như tính chất của mặt hàng để lựa chọn chất liệu của thùng bìa carton.

 

Địa chỉ mua thùng carton lẻ tại Hà Nội

Để mua thùng carton lẻ tại Hà Nội bạn nên mua trực tiếp tại Xưởng.Giá tại xưởng bao giờ cũng rẻ hơn và đảm bảo chất lượng.Bạn băn khoăn rằng mua thùng carton số lượng ít thì Xưởng không bán.Tuy nhiên,tại Xưởng In Thùng Carton thì luôn sẵn hàng có cho bạn nhé.Xưởng hỗ trợ cho những người mua thùng carton lẻ số lượng từ 100 thùng.Một số thùng theo yêu cầu chất lượng thì có thể đặt theo yêu cầu nhất định mà xưởng sẽ sản xuất.Mọi thắc mắc hay có nhu cầu về mua thùng carton hay in thùng carton hãy liên hệ với Xưởng theo số điện thoại: 0928.115.885.

Mua thùng carton lẻ Hà Nội tại Xưởng In Thùng Carton
Mua thùng carton lẻ tại Hà Nội ở Xưởng In Thùng Carton,bán lẻ từ 100 thùng

Lời kết

Mua thùng carton lẻ tại Hà Nội diễn ra rất thường xuyên và bạn thường đặt mua ở các cửa hàng trung gian mà không biết Xưởng có bán lẻ số lượng ít.Mong rằng qua những chia sẻ ở bài viết sẽ cho bạn biết thêm thông tin về thùng Carton và Xưởng sản xuất thùng Carton có bán lẻ.Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe,vui vẻ và bình an trong cuộc sống.

Xưởng In thùng Carton rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.