Mua thùng bìa cát tông sỉ như lẻ tại Xưởng

Mua thùng bìa cát tông-cac-loại kích thước tại Xưởng đảm bảo cả về giá và chất lượng cho bạn
80 / 100

Mua thùng bìa cát tông ở đâu giá rẻ đang được nhiều người quan tâm.Thùng bìa cát tông là loại bao bì đóng gói và bảo quản,vận chuyển sản phẩm cực kỳ tốt với nhiều ưu điểm nổi trội.Không thể phủ nhận rằng sự có mặt của giấy cát tông đóng một vai trò thiết yếu trong việc đóng gói các loại hàng hóa hiện nay.Sản xuất và thu gom thùng bìa cát tông được làm rất triệt để.Dù thùng bìa cát tông cũ không sử dụng được nữa thì vẫn có lợi thế là thu gom lại để tái chế thành bìa cát tông mới.Cứ qua nhiều vòng đời như vậy bìa cát tống có thể được tái chế đến 7 lần.

Nguyên liệu để sản xuất thùng bìa cát tông là gì?

Có thể nhìn nhận rất rõ rảng rằng giấy carton chính là nguyên liệu chính cho việc sản xuất thùng bìa cát tông.Vậy,giấy cát tông được làm từ gì?

Giấy carton chủ yếu được bào từ các sợi gỗ tổng hợp thành.Để sản xuất ra các thùng bìa cát tông người ta sẽ phân nhóm sản xuất thùng bìa cát tông.Chủ yếu phân làm 2 nhóm chính:

– Thùng bìa cát tông thông thường

Loại thùng bìa cát tông thông thường có thành phần giấy cát tông chiếm khoảng 74%, 22% là polythylene và 4% còn lại là nhôm.

– Thùng bìa cát tông trong môi trường nhiệt độ thấp

Thùng bìa cát tông khi sử dụng trong môi trường nhiệt độ thấp thì giấy carton sẽ chiếm tỉ lệ nhiều hơn thông thường.Vì vậy,giấy cát tông sử dụng ở đây đạt 80% và 20% còn lại là polyethylene.

Nguyên liệu giấy cát tông Việt Nam thường sẽ được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau.Một số nước Việt Nam hay nhập khẩu nguyên liệu giấy cát tông như: Thái Lan,Nhật,Mỹ ,Hàn Quốc,Đài Loan.Nhờ vào các nguyên liệu giấy cao cấp từ các nước nên đã sản xuất ra được rất nhiều mẫu mã thùng bìa cát tông đẹp,chất lượng.

Mua thùng bìa cát tông-cac-loại kích thước tại Xưởng đảm bảo cả về giá và chất lượng cho bạn
Mua thùng bìa cát tông các loại kích thước tại Xưởng đảm bảo cả về giá và chất lượng cho bạn

Các loại giấy sản xuất ra thùng bìa cát tông

Thùng bìa cát tông có nhiều loại khác nhau từ thường cho đến cao cấp.Vì vậy,để sản xuất ra thùng bìa cát tông thì cũng có rất nhiều loại giấy khác nhau.Với mỗi loại thùng bìa cát tông sẽ chọn loại giấy tương ứng.Cụ thể có thể chia ra thành thùng bìa cát tông thường và thùng bìa cát tông cao cấp.Cụ thể:

* Thùng bìa cát tông thường

Thùng bìa cát tông thường sẽ được sản xuất chủ yếu từ 2 loại giấy là giấy cuộn carton và giấy xeo.

– Giấy cuộn carton: giấy này có nguồn gốc từ những sợi gỗ tự nhiên hoặc sẽ được tái chế tổng hợp từ các bìa cát tông cũ  tạo thành các cuộn giấy nhiều màu như: màu nâu,màu vàng,màu trắng.

– Giấy xeo: Cũng được tạo thành những cuộn giấy lớn như giấy cuộn carton nhưng giấy xeo có định lượng thấp hơn.Nhìn bề ngoài cũng không khó phân biệt giấy cuộn với giấy xeo.

Giấy xeo mềm hơn và có màu trắng đục hoặc màu nâu.Thồng thường,giấy xeo sẽ dùng để làm lớp tạo sóng ở giữa bìa cát tông nhằm tăng khả năng chịu lực cho thùng bìa cát tông.

Giấy cuộn để sản xuất thùng cát tông
Giấy cuộn để sản xuất thùng cát tông tại Xưởng sản xuất thùng cát tông

* Thùng bìa cát tông cao cấp

Thùng bìa cát tông cao cấp sản xuất chủ yếu từ 5 loại giấy chính bao gồm: Giấy Ford, giấy Bristol, giấy Couche, giấy Duplex và giấy Crystal.

– Giấy Ford: Nhiều định lượng khác nhau,định lượng giấy càng cao thì thùng bìa cát tông càng dày.Các loại định lượng của giấy Ford: 60g, 70 g, 80 g, 100 g, 120 g, 150g, 170 g, 220 g, 250 g, 300 g.

– Giấy Couche: Định lượng giấy 80 g – 250 g/m2.

– Giấy Duplex: Định lượng 250g – 500 g/m2.

– Giấy Bristol: Định lượng 230g – 350 g/m2.

– Giấy Crystal: Định lượng 230g – 350 g/m2.

Tùy theo nhu cầu và tính chất sản phẩm khác nhau mà sẽ chọn loại giấy có định lượng phù hợp.

Mẫu hộp cát tông cao cấp sử dụng cho các sản phẩm chuyên quảng bá hình ảnh đẹp
Mẫu hộp cát tông cao cấp sử dụng cho các sản phẩm chuyên quảng bá hình ảnh đẹp

Các loại thùng bìa cát tông phổ biến hiện nay

Mua thùng bìa cát tông hiện nay có rất nhiều loại với kiểu dáng và số lớp khác nhau.Có thể bạn đang tìm một trong số các loại thùng bìa cát tông sau:

– Thùng cát tông 2 lớp

Có cấu tạo từ 2 lớp giấy mỏng nên trọng lượng nó rất nhẹ.Nó được sử dụng phổ biến để đóng gói các loại hàng hóa nhỏ nhẹ,kích thước nhỏ,dễ dàng vận chuyển.Thực tế nó thường được sản xuất ra các loại hộp đựng mỹ phẩm,hộp đựng dược phẩm,hộp đựng thuốc,hộp đựng đồ chơi trẻ em,…

– Thùng cát tông 3 lớp

Có cấu tạo 3 lớp giấy bao gồm 2 lớp giấy phẳng và 1 lớp giấy sóng ở giữa.Thùng cát tông 3 lớp là loại sử dụng nhiều nhất và phổ thông nhất cho hầu hết các dòng sản phẩm ở mọi ngành nghề.Có thể kể đến như: thùng mỳ tôm,thùng sữa,thùng bánh kẹo,thùng đựng nồi cơm điện,các loại văn phòng phẩm,thùng đựng thuốc,…

– Thùng cát tông 5 lớp

Có cấu tạo từ 5 lớp giấy bao gồm 3 lớp giấy phẳng xen kẽ giữa 2 lớp giấy sóng.Có độ dày cao nên thùng cát tông 5 lớp này thường dùng để đóng gói các loại hàng hóa nặng như: các đồ nội thất,ti vi,tủ lạnh,các loại bình,bát đĩa bằng gốm sứ,…

– Thùng cát tông 7 lớp

Có cấu tạo từ 7 lớp giấy bao gồm 4 lớp giấy phẳng và 3 lớp giấy sóng xen kẽ với nhau.Cấu tạo giấy dày và chắc chắn như vậy nhằm vận chuyển các loại hàng hóa đường xa hay các mặt hàng xuất khẩu.Các loại mặt hàng sử dụng thùng cát tông 7 lớp như các thiết bị điện tử,các đồ nội thất,các mặt hàng đóng gói khổ lớn đi xuất nhập khẩu.

– Thùng cát tông 9 lớp

Có cấu tạo từ 9 lớp giấy bao gồm 5 lớp giấy phẳng và 4 lớp giấy sóng.Loại này để chứa đựng các loại hàng hóa đặc biệt và có giá trị.Vì vậy,nó thường phải được đặt mới sản xuất chứ không được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

Thùng cát tông 3 lớp là thùng cát tông phổ biến nhất sử dụng cho hầu hết các loại sản phẩm thông dụng
Thùng cát tông 3 lớp là thùng cát tông phổ biến nhất sử dụng cho hầu hết các loại sản phẩm thông dụng

Mua thùng bìa cát tông ở đâu giá rẻ?

Thùng bìa cát tông được sản xuất từ các xưởng sản xuất thùng cát tông.Vì vậy nếu bạn muốn mua thùng bìa cát tông giá rẻ hãy liên hệ mua ở các Xưởng.Mua tại Xưởng sản xuất thùng bìa cát tông sẽ có giá gốc rẻ mà không qua bất kỳ không gian nào.

Bạn có thể tham khảo mua thùng bìa cát tông tại Xưởng In Thùng Carton.Liên hệ với Xưởng qua số điện thoại 0928.115.885 để đặt hàng.Dù bạn mua thùng bìa cát tông số lượng ít thì vẫn sẽ mua được giá rẻ vì tại Xưởng bán lẻ cũng bằng bán sỉ.

Đặc biệt,khi mua thùng bìa cát tông tại Hà Nội khu vực nội thành bạn sẽ được miễn phí giao hàng.Không chỉ cung cấp các loại thùng bìa cát tông mà xưởng còn in thùng cát tông các loại.Với hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại cũng kỹ thuật in ấn cao đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời như yêu cầu.Khi đặt in thùng cát tông tại xưởng bạn hoàn toàn được miễn phí thiết kế in đúng theo yêu cầu.Hãy liên hệ với Xưởng để biết thêm chi tiết nhé!

Mua thùng bìa cát tông đóng hàng giá rẻ tại Xưởng
Mua thùng bìa cát tông đóng hàng giá rẻ tại Xưởng

Lời kết

Bạn cần mua thùng bìa cát tông giá rẻ hãy hoan hỷ liên hệ với Xưởng sản xuất thùng cát tông qua số điện thoại 0928.115.885.Trên đây là những chia sẻ về thùng bìa cát tông gửi đến bạn đọc.Hy vọng qua những chia sẻ này sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại thùng cát tông.Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe,luôn vui vẻ và bình an trong cuộc sống.

Xưởng In Thùng Carton rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.