Mua hộp carton nhỏ Hà Nội giá rẻ chỉ từ 2k

Mua hộp carton nhỏ Hà Nội giá rẻ tại Xưởng
84 / 100

Nhu cầu mua hộp carton nhỏ Hà Nội ngày một tăng cao khi hình thức mua hàng online ngày một đẩy mạnh.Việc sử dụng hộp carton đóng hàng,gói hàng để chuyển hàng đi các nơi hiện nay rất phổ biến.Nhiều người sẽ lựa chọn mua bìa carton cũ hoặc mua hộp carton nhỏ Hà Nội giá rẻ.

 

Các yếu tố để mua hộp carton nhỏ Hà Nội chất lượng

Khi mua hộp carton nhỏ Hà Nội bạn cũng nên kiểm tra kỹ chất lượng của hộp bìa.Một trong số những yếu tố cần phải chú ý kiểm tra đó là chất liệu giấy,độ trắng mịn của thùng giấy,độ dày của giấy.Nếu không hiểu chuyên sâu về các loại giấy làm bìa carton thì nhìn bằng mắt thường bạn cũng có thể nhận ra được đôi điều quan trọng để thẩm định hộp carton chất lượng hay không.

*Giấy carton

Trong quá trình sản xuất hộp carton,trọng lượng giấy theo quy định thường từ 125 gsm – 150 gsm.Với những loại thùng carton có trọng lượng lớn thì giấy sản xuất thùng carton có thể nặng đến 300 gsm.

Đấy là trong quá trình sản xuất thùng giấy carton,hộp carton còn với khách mua hàng thông thường thì chỉ cần để ý lớp lót bên ngoài hộp carton mịn đẹp sáng là được.

* Độ trắng của hộp carton

Trong quá trình sản xuất hộp carton thì độ trắng của hộp bìa carton phải sử dụng thiết bị đo màu quang phổ để tiến hành đó 5 vị trí khác nhau của hộp carton.Độ trắng của bìa carton càng lớn thì chất lượng hộp carton càng tốt.

* Độ dày của hộp carton

Việc bạn lựa chọn mua hộp carton mấy lớp: hộp carton 3 lớp,hộp carton 5 lớp,hộp carton 7 lớp quyết định độ dày của hộp carton.Trong quá trình sản xuất để kiểm tra độ dày của hộp carton thì phải lấy nhiều mẫu thử với nhiều kích thước khác nhau,sử dụng máy đo điện tử và thước panme đo lấy giá trị trung bình để xác định độ dày của hộp carton.

*Sóng của hộp bìa carton

Để biết được lớp sóng bạn cũng phải xác định cụ thể rằng hộp bìa carton loại mấy lớp,sau đó sẽ có lớp sóng phù hợp với từng lớp cụ thể. Sóng A,sóng B,sóng C,sóng E,sóng BC, sóng AB, sóng BCE.

Mua hộp carton nhỏ Hà Nội chú ý chất liêu giấy,độ trắng của giấy,độ dày của giấy và lớp sóng của giấy bìa carton
Mua hộp carton nhỏ Hà Nội chú ý chất liêu giấy,độ trắng của giấy,độ dày của giấy và lớp sóng của giấy bìa carton

Các loại hộp carton

Hộp carton được phân làm 2 loại chính là hộp carotn thường và hộp carton cao cấp.Cụ thể như sau:

*Hộp carton thường

Để sản xuất hộp carton thường thì sẽ có 2 loại giấy cho bạn lựa chọn đó là giấy cuộn và giấy xeo.

Giấy cuộn: Là loại giấy có nguồn gốc tự các loại gỗ tự nhiên hoặc là các loại giấy bìa carton cũ tái chế lại thành các cuộn giấy nhiều màu sắc khác nhau.

Giấy xeo: cũng tương tự như giấy cuộn tuy nhiên nó định lượng thấp và được sản xuất thành các cuồn tròn lớn.

Hộp carton thường - Có màu vàng nâu nguyên bản và không in ấn
Hộp carton thường – Có màu vàng nâu nguyên bản và không in ấn

* Hộp carton cao cấp

Để sản xuất hộp carton cao cấp thì cần phải dựa trên nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau.Vì vậy,các loại giấy làm hộp carton cao cấp cũng đa dạng.Có thể kể đến các loại giấy như: Giấy Ford,giấy Couche,Giấy Duplex,Giấy Bristol,Giấy Crystal. Mỗi loại giấy có một định lượng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng.

 

Mẫu hộp carton nắp rời cao cấp để đựng áo hãng hàng hiệu
Mẫu hộp carton nắp rời cao cấp để đựng áo hãng hàng hiệu

Lợi ích khi mua hộp carton nhỏ Hà Nội

Sử dụng hộp carton mang lại rất nhiều lợi ích.Một trong số những lợi ích có thể kể đến như:

– Đóng gói bảo vệ sản phẩm,giúp sản phẩm tránh được các tác nhân bên ngoài.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp sản phẩm.

– Giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn và tin tưởng hơn đối với sản phẩm.

– Dễ dàng in ấn lên hộp carton giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm,cung cấp các thông tin hữu ích cần thiết ngay trên bao bì sản phẩm.

– Hộp carton là giấy và có thể tái sử dụng nhiều lần,rất thânn thiện với môi trường và không hề gây độc hại

– Chi phí mua hộp carton nhỏ Hà Nội cực rẻ,giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho bao bì đóng gói.

– Sử dụng hộp carton dễ nhận diện và phân biệt hàng hóa khi các thông tin sản phẩm đã có sẵn trên hôpj bìa carton.

– Hộp bìa carton có trọng lượng rất nhẹ nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.Đồng thời việc di chuyển sản phẩm cũng dễ dàng và linh động hơn rất nhiều.

Mua hộp carton nhỏ Hà Nội với vô vàn những lợi ích thiết thực
Mua hộp carton nhỏ Hà Nội với vô vàn những lợi ích thiết thực

Địa chỉ mua hộp carton nhỏ ở Hà Nội

Bạn ở khu vực Hà Nội và muốn đặt mua hộp carton nhỏ Hà Nội.Bạn có thể tham khảo mua hộp carton tại Xưởng sản xuất hộp carton.Xưởng In Thùng Carton là một xưởng quy mô lớn chuyên sản xuất hộp carton,thùng carton. Là Xưởng lớn nhưng xưởng cung cấp cả hộp carton nhỏ lẻ các loại.Với mục tiêu phục vụ mọi đối tượng khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc nên Xưởng luôn cung cấp hộp carton với giá rất ưu đãi.Thường những khách hàng đã mua hộp carton tại Xưởng đều sẽ gắn bó lâu dài với Xưởng.

Bạn có nhu cầu mua hộp carton nhỏ Hà Nội số lượng lớn hay lẻ thì hãy liên hệ với xưởng qua số điện thoại 0928.115.885.

Đặc biệt,khi đặt in thùng carton tại Xưởng bạn sẽ được MIỄN PHÍ thiết kế và giao hàng quanh khu vực nội thành Hà Nội.Alo ngay cho xưởng để nhận giá ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Sản xuất thùng carton với rất nhiều máy móc hiện đại,chuyên nghiệp
Sản xuất thùng carton hộp carton với rất nhiều máy móc hiện đại,chuyên nghiệp

Lời kết

Mua hộp carton nhỏ Hà Nội đủ mọi kích thước tại Xưởng sẽ luôn có giá rẻ hơn nhiều so với bạn mua ở các cửa hàng.Bạn cần mua hộp carton kích thước theo yêu cầu số lượng lớn phù hợp với sản phẩm thì hãy đặt tại Xưởng liên hệ 0928.115.885 để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất nhé.Chúc bạn và gia đình luôn luôn mạnh khỏe,vui vẻ và bình an trong cuộc sống.

Xưởng In Thùng Carton rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.