Làm hộp carton theo yêu cầu giá rẻ tại Xưởng

Cách thức làm hộp carton theo yêu cầu
85 / 100

Nhu cầu làm hộp carton theo yêu cầu ngày một tăng cao do tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng ngày một thay đổi.Việc sử dụng hộp carton để chứa đựng,phân loại và quảng bá sản phẩm đã không còn xa lạ nữa.Mỗi một sản phẩm đều sẽ có nhãn hiệu bao bì riêng.Hộp carton là một trong những dạng bao bì được ưu tiên sử dụng nhất vì tính tiện dụng của nó cùng đặc tính có thể tái chế lại được nhiều lần rất thân thiện với môi trường.

Cách thức làm hộp carton theo yêu cầu

Bạn có nhu cầu làm hộp carton theo yêu cầu hãy liên hệ với Xưởng sản xuất hộp carton theo số điện thoại: 0979.68.11.66 sẽ được tư vấn,hướng dẫn và báo giá hộp carton nhanh nhất và chính xác nhất.

Cách thức làm hộp carton theo yêu cầu
Cách thức làm hộp carton theo yêu cầu

Để làm thùng carton theo yêu cầu bạn cần:

– Xác định kiểu dáng làm thùng carton

– Cần xác định kích thước thùng carton sao cho phù hợp với sản phẩm nhất.

– Xác định chất liệu giấy,số lớp giấy muốn đặt làm hộp

carton theo yêu cầu.

Ngoài ra còn một số yếu tố liên quan cần thiết khác mà bạn sẽ được Xưởng tư vấn và lựa chọn để Xưởng làm hộp carton theo đúng ý bạn mong muốn.

Những điều cần lưu ý trước khi làm hộp carton

Đặc tính và đặc điểm của sản phẩm chính là yếu tố quyết định đến việc làm hộp carton
Đặc tính và đặc điểm của sản phẩm chính là yếu tố quyết định đến việc làm hộp carton

– Các đặc tính khi đặt làm hộp carton

Đặc tính và đặc điểm của sản phẩm chính là yếu tố quyết định đến việc làm hộp carton.

+ Chất liệu

+ Độ dày

+ Kiểu dáng

Với những loại hàng hóa bình thường,nhẹ,cứng,không dễ bị biến dạng thì có thể sử dụng hộp bìa carton 3 lớp.Với những loại hàng hóa dễ vỡ như gốm,sứ,thủy tinh thì có thể làm hộp/thùng carton 5 lớp để bảo vệ tốt hơn,tránh va đập mạnh và giảm sự xung chấn.Các mặt hàng cao cấp hơn hoặc quý hiếm nên chèn thêm các lớp xốp hoặc vải mềm để tăng thêm lớp bảo vệ.

Còn với các mặt hàng có kích thước lớn,cồng kềnh và khối lượng nặng thì có thể lựa chọn thùng carton 7 lớp.

– Số lớp sóng của hộp carton

Mỗi sản phẩm mang những đặc tính riêng cần thiết kế bảo vệ theo cách riêng.Trong đó,lớp sóng cũng đóng một vai trò cơ bản trong việc giữ và bảo quản sản phẩm.Cụ thể:

+ Hộp carton sóng A: có tác dụng đàn hồi tốt,chống lún và bóp  méo.

+ Hộp carton sóng B: chống lực va đập,chống xuyên thủng và lực cắt.

+ Hộp carton sóng C: bao gồm các ưu điểm của cả sóng A và sóng B.

+ Hộp carton sóng E: có khả năng chịu nén tốt,khá cứng cáp,chống lực xuyên thủng.

– Kích thước của hộp carton

Cần xác định rõ chiều dài,chiều rộng và chiều cao của thùng.Điều này phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm.Cần chú ý phải cộng thêm độ dày của thùng là 0,5 mm nữa.

Một số sản phẩm cần sử dụng thêm các phương thức bảo vệ khác nhưa chèn xốp,chèn vải mềm,mút hoặc màng co thì cần lưu ý tăng thêm kích thước dài,rộng,cao mỗi bên từ 1 – 1,5 cm.

– Trọng lượng của sản phẩm và tổng trọng lượng sau khi đóng gói

Để kích thước thùng đóng gói phù hợp nhất cần phải xác định trọng lượng riêng của từng sản phẩm và tổng trọng lượng sau khi đóng gói để có thể cộng hoặc trừ phần dung sai.

– Lựa chọn kiểu dáng hộp carton sao cho phù hợp với sản phẩm

Có rất nhiều mẫu mã,kiểu dáng thùng carton,hộp carton phù hợp cho từng đặc tính và kiểu dáng của sản phẩm.Bạn sẽ được Xưởng tư vấn cụ thể hơn khi lựa chọn.Một trong số những mẫu thùng carton phổ biến hiện nay như: thùng âm dương,thùng bế lỗ,thùng nắp gài,thùng nắp toàn phần,thùng mở hông,thùng A1,thùng nắp chồm,…

 

Xưởng làm hộp carton theo yêu cầu giá rẻ

Xưởng In Thùng Carton hay cũng chính là Xưởng Làm hộp carton theo yêu cầu rất uy tín,chất lượng.Với hệ thống máy móc hiện đại,xử lý các khâu chuyên nghiệp nên các sản phẩm hộp carton,thùng carton được đặt tại Xưởng luôn đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Làm hộp carton theo yêu cầu tại Xưởng giá rẻ và đảm bảo chất lượng
Làm hộp carton theo yêu cầu tại Xưởng giá rẻ và đảm bảo chất lượng

Xưởng nhận làm hộp carton mà không qua bất kỳ trung gian nào nên giá thành rất rẻ.Không những thế,chất lượng của hộp carton,thùng carton luôn được đảm bảo.

Bạn có nhu cầu đặt làm hộp carton theo yêu cầu hãy liên hệ trực tiếp với Xưởng qua số điện thoại 0979.68.11.66

Xưởng đang có chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm,giảm 20 % trên tổng số đơn hàng khi khách hàng đặt in thùng carton tại Xưởng.Miễn phí thiết kế in hộp carton theo yêu cầu đồng thời miễn phí giao hàng cho những đơn hàng trong nội thành Hà Nội.

 

Lời kết

Sử dụng hộp carton đóng gói hàng hóa là việc làm cần thiết và tối ưu nhất cho các loại mặt hàng khô, cứng.Nó không chỉ để đóng gói,vận chuyển hàng hóa mà còn giúp sản phẩm mang một diện mạo đầy tính thuyết phục cao.Là một hình thức marketing đơn giản mà hiệu quả.

 

Trên đây là những chia sẻ về việc làm hộp carton theo yêu cầu tại Xưởng.Mong rằng qua những chia sẻ này sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về việc đặt làm hộp carton và tìm được địa chỉ làm hộp carton theo yêu cầu uy tín,chất lượng,giá rẻ.Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe,vui vẻ và bình an trong cuộc sống.

Xưởng In Thùng Carton rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *