Kích thước thùng carton đi máy bay cần biết

Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay để chứa được nhiều đồ an toàn nhất
87 / 100

Việc tìm hiểu kích thước thùng carton đi máy bay là điều cần thiết đối với những người thường xuyên đi máy bay mang theo nhiều đồ đạc.Để tránh phiền phức với việc không đáp ứng các quy định của ngành hàng không trong việc ký gửi hàng hóa bạn cần phải nắm rõ được các thông tin và quy định của ngành hàng không.Một trong số đó chính là kích thước thùng carton đi máy bay cần biết.

 

Quy định kích thước thùng carton đi máy bay

Mỗi người khi di chuyển bằng máy bay đều được mang theo một số đồ đạc và hàng hóa đóng gói trọng thùng carton.Tuy nhiên,tất cả đồ đạc phải tuân theo quy định về số kilogam và số kích thước thùng carton đi máy bay.Cụ thể như sau:

– Với chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đến Mỹ bạn sẽ được mang theo 3 kiện hành lý KHÔNG TÍNH CƯỚC theo quy định của từng hãng hàng không.Mỗi kiện hành lý được kỹ gửi nặng tối đa 32 kg và kích thước thùng carton đi Mỹ tối đa là 158 cm, tương đương với 62 inch.

– Với các hành khách đặt ghế phổ thông đi máy bat dẽ được kỹ gửi 2 kiện hành lý.Trong đó,mỗi kiện sẽ có trọng lượng tối đa là 23 kg và kích thước thùng carton đi máy bay tối đa là 158 cm, tương đương 62 inch.

– Với khách hàng là trẻ em sẽ được mang theo 2 kiện hành lý ký gửi.Trong đó,mỗi kiện hành lý sẽ nặng tối đa 23 kg và tổng kích thước thùng carton đi máy bay tối đa là 158 cm,tương đương 62 inch.

– Với hành lý xách tay,khách hàng không nên mang quá 7 kg và ký gửi không quá 20 – 30 kg.

– Túi xách và vali xách tay không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm.Các loại túi vải,túi đựng quần áo khi mở ra kích thước không vượt quá 114 x 60 x 11 cm.

– Kích thước thùng carton đi máy có 2 kiểu là kích thước hàng hạng nặng và kích thước hàng hạng nhẹ.

+ Kích thước thùng carton đi máy bay hàng hạng nhẹ sẽ là 60 x 40 x 40 cm.

+ Kích thước thùng carton đi máy bay hàng hạng nặng sẽ là: 50 x 40 x 40 cm.

Quy định kích thước thùng carton đi máy bay cần chú ý
Quy định kích thước thùng carton đi máy bay cần chú ý

Tại sao nên mua thùng carton đóng hàng đi máy bay?

– Khi đi máy bay bạn thường muốn mang rất nhiều đồ đạc linh tinh bao gồm quần áo,bánh kẹo,đồ cá nhân,sách báo,nước hoa,sữa tắm,dầu gội,các món đồ điện tử,quà,…rất nhiều đồ lặt vặt mà có lẽ nếu chỉ sử dụng vali thôi thì cũng không sắp xếp hết được.Vì vậy,bạn có thể sử dụng thùng carton đi máy bay chuyên dụng.Bạn có thể dễ dàng xếp các món đồ gọn gàng vào thùng carton rất an toàn,đảm bảo.

– Thùng carton nhìn thế thôi chứ chứa được rất nhiều đồ.Bạn có thể thoải mái chứa các đồ đạc của mình mà không phải lo ngại điều gì.À,có số cân nặng không được quá quy định là được.

– Nói chung sử dụng thùng carton đóng hàng đi máy bay cực kỳ thân thiện với môi trường lại còn tiện dụng nữa.Đồ đạc luôn luôn được đảm bảo an toàn.

Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay để chứa được nhiều đồ an toàn nhất
Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay để chứa được nhiều đồ an toàn nhất

Một số lưu ý khi sử dụng thùng carton đi máy bay

– Cần chọn kích thước thùng carton đi máy bay đúng quy định.

– Nên sử dụng thùng carton 7 lớp đóng hàng đi máy bay.

– Chú ý những đồ dùng cần thiết thì nên để trong vali,tránh để trong thùng carton để tránh phải khui thùng carton ra mà cực.Thùng carton đóng hàng đi máy bay phải được dính băng keo chắc chắn rồi nên việc mở thùng carton ra giữa chừng thì thật là…phê như con tê tê.

– Nên dán kèm tên,địa chỉ,số điện thoại bên ngoài thùng carton để dễ quan sát và tránh bị lấy nhầm đồ.Tốt nhất là nên dán 4 xung quanh thùng cho chắc ăn,nhìn ở mọi phía đều thấy chính chủ rồi không sợ lấy nhầm.Thùng carton đóng hàng đi máy bay thì đều có hình thức giống nhau mà,nên cần phải chú ý điểm khác biệt cho thùng carton của mình tránh những vấn đề phát sinh.

– Thùng carton đóng hàng đi máy bay cần phải đóng hàng đúng số kilogam quy định.Với những chị em phụ nữ không ôm được thùng carton lớn đi cân thì tốt nhất nên thủ sẵn một chiếc cân mini cỡ 10kg để có thể cân từng món đồ nhỏ một rồi cộng các món đồ đó vào sao cho đừng vượt quá số kilogam quy định là được.Chứ để khui thùng carton là là lại cực rồi đấy.

– Đừng vội vứt thùng carton ngay sau khi bỏ đồ ra bởi biết đâu bạn sẽ cần sử dụng đến nó trong chuyến đi tiếp.Hãy nhẹ nhàng rạch thùng carton ra để tránh bị hư thùng nhé vì nó còn có thể sử dụng lại được.Đừng lãng phí nhé!

Thùng carton 3 lớp kích thước 60 x 40 x 40 đóng hàng hạng nhẹ
Thùng carton 3 lớp kích thước 60 x 40 x 40 đóng hàng hạng nhẹ

Mua thùng carton đóng hàng đi máy bay ở đâu?

 

Bạn có thể mua thùng carton đóng hàng đi máy bay tại Xưởng In Thùng Carton.Giá thùng carton đóng hàng đi máy bay tại Xưởng sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn mua tại các cửa hàng bán lẻ.Tại xưởng có đa dạng các kích thước thùng carton đi máy bay, trong đó có kích thước thùng carton đi máy bay chuẩn: 60 x 40 x 40 cm và 50 x 40 x 40 cm.Ngoài ra còn rất nhiều kích thước nhỏ hơn cho bạn tham khảo.

Liên hệ mua thùng carton đi máy bay tại Xưởng qua số điện thoại: 0928.115.885. Xưởng tiếp nhận thông tin và giao hàng nhanh chóng tận nơi cho bạn.

Mua thùng carton bán lẻ đi máy bay tại Xưởng sản xuất thùng carton
Mua thùng carton bán lẻ đi máy bay tại Xưởng sản xuất thùng carton

Lời kết

Trên đây là những kinh nghiệm về thùng carton đi máy bay và kích thước thùng carton đi máy bay xin gửi đến bạn đọc.Hy vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn phần nào giải quyết các vấn đề xung quanh việc sử dụng thùng carton đóng hàng đi máy bay.

Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe,nhiều niềm vui và có những chuyến đi đầy ý nghĩa.

Xưởng In Thùng Carton rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.