In Thùng Carton Theo Yêu Cầu – Miễn Phí Thiết Kế 100%

Đa dạng mẫu với nhiều kích thước
84 / 100

Bạn đang băn khoăn việc lựa chọn cho mình một đối tác In Thùng Carton Theo Yêu Cầu? Công ty bạn thường xuyên phải sử dụng Thùng Carton,hộp carton để đóng gói và bảo quản sản phẩm.Lựa chọn một đơn vị in ấn theo yêu cầu đảm bảo chất lượng và giá cả là một điều cũng không dễ.Tuy nhiên,nếu bạn chú ý chọn In Thùng Carton,In hộp carton tại Xưởng thì sẽ đáp bảo cả 3 tiêu chí:theo yêu cầu-đảm bảo chất lượng-Giá cả hợp lý.Và Xưởng In Thùng Carton chính là một đối tác uy tín cho bạn.

Dịch vụ In Thùng Carton theo yêu cầu-In hộp carton theo yêu cầu

Đặt in thùng carton theo yêu cầu tại Xưởng In Thùng Carton với:

Hệ thống máy in màu cao cấp

Dịch vụ In thùng carton theo yêu cầu hay in hộp carton theo yêu cầu tại Xưởng In Thùng Carton là dịch vụ hàng đầu tại Xưởng.

Xưởng có hệ thống máy in thùng carton 2 màu nhập khẩu công nghệ cao.Hệ thống dây chuyền máy móc đạt chuẩn với máy tạo sóng,máy bế,máy in ống đồng,…Diện tích nhà xưởng rộng trên 2000m2.Có thể in thùng carton số lượng lớn trong thời gian ngắn.Sản phẩm được in với rất nhiều mẫu mã,kiểu dáng,chủng loại với các loại màu sắc khác nhau sao cho phù hợp nhất với sản phẩm và thương hiệu công ty.

Hệ thống máy in thùng carton theo yêu cầu công nghệ cao
Hệ thống máy in thùng carton theo yêu cầu công nghệ cao

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Khác với đặt in thùng carton ở một số đơn vị.Đặt in thùng Carton tại Xưởng In Thùng Carton thì hoàn toàn MIỄN PHÍ thiết kế in thùng carton.Bạn sẽ được in hình ảnh,logo,slogan,thông tin sản phẩm theo yêu cầu.Thiết kế Kích thước thùng carton dựa theo kích thước sản phẩm để tính sao cho hợp lý nhất.

Danh sách mẫu mã đa dạng

Tại Xưởng In Thùng Carton có đa dạng các mẫu mã cho bạn lựa chọn với nhiều kiểu cách đóng gói khác nhau: Thùng carton phủ nhiều màu,dạng thùng carton,dạng túi xách,dạng hộp carton nhiều kích cỡ.

In thùng carton với nhiều mẫu mã
In thùng carton với nhiều mẫu mã
Đa dạng mẫu với nhiều kích thước
Đa dạng mẫu với nhiều kích thước thùng carton cho bạn lựa chọn

MIỄN PHÍ thiết kế và giao hàng

Đặt in thùng giấy carton tại xưởng mà còn được miễn phí cả thiết kế và giao hàng có phải là rất tuyệt vời không.Việc đặt in ấn bao bì sản phẩm giờ đây thật đơn giản.Bạn chỉ cần gọi theo số 0928.115.885 là có thể đặt in thùng carton theo yêu cầu ngay rồi.Còn mọi khâu tiếp theo sẽ là phần của Xưởng In Thùng Carton.

Nếu bạn ở trong khu vực nội thành Hà Nội thì sẽ được miễn phí giao hàng và giao hàng đúng hẹn cho bạn.

Miễn phí thiết kế và vận chuyển khi đặt in thùng carton theo yêu cầu tại Xưởng
Miễn phí thiết kế và vận chuyển khi đặt in thùng carton theo yêu cầu tại Xưởng

Một số yêu cầu đặt in thùng carton theo yêu cầu

Khi đặt in thùng carton theo yêu cầu bạn sẽ cần phải cung cấp một số thông tin về sản phẩm và công ty cho Xưởng.Cụ thể:

-Số lượng muốn đặt in thùng carton

-Tên,Kích thước sản phẩm muốn đóng thùng để có thể đưa ra kích thước tốt nhất cho thùng carton.

-Bạn hãy chọn màu cụ thể để in thùng carton ví dụ như: in thùng carton màu nâu,in thùng carton màu trắng,…

-Ngoài ra bạn sẽ phải lựa chọn thêm các hình thức in,mẫu mã in sao cho phù hợp nhất.

-Một số mẫu mã sẽ có thêm logo công ty,logo sản phẩm,slogan hoặc một số thông tin khác liên quan.

-Chọn loại thùng carton muốn in: thùng carton 2 lớp,thùng carton 3 lớp,thùng carton 5 lớp,thùng carton 7 lớp.

-Thời gian cụ thể cần nhận thùng carton.

-Khi đã hoàn thành tất cả các yêu cầu thì tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên.

Các yêu cầu cần có để in thùng carton theo yêu cầu
Các yêu cầu cần có để in thùng carton theo yêu cầu

Quy trình sản xuất in thùng carton theo yêu cầu

Không riêng gì sản xuất in thùng carton theo yêu cầu mà còn rất nhiều công việc khác đều có các quy trình riêng của nó.Dưới đây là quy trình sản xuất và in thùng carton tại Xưởng In Thùng Carton.

Chọn nguyên liệu sản xuất

Đầu tiên,bạn hãy chọn loại giấy để sản xuất thùng carton.Việc chọn loại giấy nào đã được chọn theo yêu cầu của khách mong muốn.Giấy có định lượng cao hay thấp,in thùng giấy carton bao nhiêu lớp,các lớp ấy có các loại sóng nào?Màu sắc sử dụng để in thùng giấy carton là gì? Tất cả những điều này sẽ đưa ra được các tiêu chí cho tấm giấy bìa carton để in thùng carton theo yêu cầu.

 

Chọn mẫu đóng gói thùng carton

Để đóng gói thùng carton bạn cần phải chọn định dạng và thông số cho thùng carton.

Bạn muốn làm loại thùng như thế nào: Thùng mở hông,thùng bế,thùng A1,thùng nắp chồm,thùng âm dương,…Bạn phải chọn ra được loại thùng nào thì mới có thể có thông số và các định dạng nhất định cho thùng.

Phải tùy theo kích thước sản phẩm mà bạn sẽ cần phải chọn một kích thước cụ thể để in thùng carton.Với các loại dạng thùng thì thường là các sản phẩm có kích thước lớn đồng thời cũng có trọng lượng lớn.Vì vậy,thùng giấy carton cũng phải lớn cho phù hợp với sản phẩm.

Bạn chọn mẫu đóng gói thùng carton nào
Bạn chọn mẫu đóng gói thùng carton nào

Cắt giấy

Có được nguyên liệu kèm thông số thì sẽ tiến hành cắt giấy.Bằng cách điều chỉnh các thông số trên máy chạp giấy thì máy sẽ cắt theo đúng chuẩn kích thước theo yêu cầu.

In thùng giấy carton theo yêu cầu

Sau khi có được những tấm giấy với kích thước chuẩn đúng theo yêu cầu thì sẽ đưa bản thiết kế in theo yêu cầu của khách.Tùy theo độ phức tạp của bản thiết kế mà sẽ lựa chọn hình thức in ấn như thế nào.Có thể in thủ công và in bằng máy.Khâu in này rất nhanh.

Ghim và dán keo tạo thùng

Khi xong các công đoạn trên thì tiến hành ghim và gián keo để tạo hình cho thùng hoàn thiện.Có những mẫu sẽ chỉ cần ghim hai đầu của tấm corton,có những mẫu cũng chỉ cần dán keo và cũng có những mẫu thì cần phải kết hợp cả ghim và dán keo.

In thùng carton tại Xưởng theo yêu cầu+chất lượng+giá rẻ
In thùng carton tại Xưởng theo yêu cầu+chất lượng+giá rẻ

Lời kết

 

Đặt in thùng carton theo yêu cầu giờ đây rất đơn giản phải không nào.Thùng carton không chỉ giúp đóng gói,bảo quản sản phẩm mà nhờ có thùng carton và in thùng carton giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm cực kỳ tốt.Hình ảnh in thùng carton còn cho thấy sự chuyên nghiệp khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm hơn.Nói tóm lại,việc sử dụng bao bì thùng giấy carton và in thùng carton theo yêu cầu là việc làm cấp thiết cho mỗi sản phẩm của mỗi đơn vị.Vì vậy hãy lựa chọn cho mình một đối tác in thùng carton uy tín,chuyên nghiệp để gắn bó lâu dài nhé!Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe,luôn vui vẻ và bình an.

Xưởng In Thùng Carton rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.