In thùng carton nhỏ 2 lớp,3 lớp,5 lớp tại Xưởng giá cực rẻ

86 / 100

Đóng gói và quảng bá thương hiệu sản phẩm là một trong những khâu marketing vô cùng quan trọng.Đóng gói bằng bao bì carton có in thùng carton nhỏ giúp quảng bá sản phẩm cực kỳ tốt.Nó làm tăng giá trị của sản phẩm và dễ dàng tạo ấn tượng và lấy được sự tin tưởng từ khách hàng.Trong khi đó in thùng carton nhỏ tại Xưởng giá cực kỳ rẻ,rẻ hơn rất nhiều so với một số dạng bao bì đóng gói khác.Thùng carton là giấy nên giấy không chỉ rẻ mà còn dễ dàng tái chế,rất thân thiện với môi trường.

 

In thùng carton nhỏ như thế nào?

Xưởng In Thùng Carton sử dụng kỹ thuật in máy Flexo có thể in tự động bằng máy. Tất cả các khâu từ pha màu đều được làm hoàn toàn bằng máy in.

Khi bạn cần in theo mẫu yêu cầu thì chỉ cần chuẩn bị bản in bằng cao su khắc theo thiết kế theo yêu cầu và tất cả các khâu còn lại sẽ được điều chỉnh hoạt động bằng máy tự động. Máy sẽ tiến hành in màu tự động và có thể cho ra hình in với nhiều màu sắc cùng một lúc cực kỳ chuẩn chỉnh. Hình ảnh được in từ máy in Flexo có độ sắc nét cao,hình ảnh khá chân thực.Vì vậy,in thùng carton nhỏ bằng máy in Flexo giúp cho sản phẩm có một diện mạo mới đầy tính quyết định.

Việc in máy tự động với tốc độ nhanh và không cần phải nhiều công nhân nên bạn có thể thoải mái đặt in thùng carton nhỏ số lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn.

In thùng carton nhỏ tại Xưởng bằng máy in Flexo
In thùng carton nhỏ tại Xưởng bằng máy in Flexo

Một vài mẫu in thùng carton nhỏ tại Xưởng

 

Việc in thùng carton nhỏ như thế nào phụ thuộc phần lớn vào sản phẩm.Kích thước,màu sắc,cân nặng, đặc tính sản phẩm quyết định đến việc sản xuất bao bì carton theo mẫu hộp nào,kích thước bao nhiêu và chất lượng giấy như thế nào.Sau đó mới đến việc in thùng carton đó ra sao. Có rất nhiều mẫu hộp carton nhỏ phù hợp cho từng loại sản phẩm riêng nên bạn có thể nghiên cứu sao cho mẫu hộp vừa phù hợp với sản phẩm lại có thể in làm nổi bật thương hiệu sản phẩm giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm tốt hơn.

In thùng carton nhỏ đựng sữa,đựng mỳ tôm
In thùng carton nhỏ đựng sữa,đựng mỳ tôm

Bạn có thể lựa chọn :

– Thùng carton nhỏ có nắp cài

– Thùng carton nhỏ thường

– Thùng carton cao

– Thùng carton dẹt

– Thùng carton cài hai đầu

– Thùng carton đắp chéo nắp cài

– Thùng carton kiểu âm dương

 

Địa chỉ in thùng carton nhỏ giá Xưởng

Xưởng In Thùng carton là một địa chỉ in thùng carton nhỏ uy tín,chất lượng mà giá thì đúng giá “Xưởng” nha. Bạn có thể đặt:

– In hộp đựng thuốc

– In hộp bánh pizza

– In thùng carton nhỏ đựng quần áo hãng

– In thùng carton nhỏ đựng các thiết bị gia dụng: nồi cơm điện,nồi áp suất, ấm siêu tốc,phích nước,…

– In thùng carton nhỏ đựng giày dép

– In hộp carton đựng thực phẩm

– In hộp carton đựng đồ ăn sẵn

– In thùng carton đựng sữa

– In thùng hộp carton đựng đồng hồ

– In hộp carton đựng mỹ phẩm

– In thùng carton đựng cốc chén,bát đũa.

Địa chỉ in thùng carton nhỏ tại Xưởng
Địa chỉ in thùng carton nhỏ tại Xưởng,lh: 0979.68.11.66

=> Tóm lại bạn có thể đặt in thùng carton kích thước lớn,in thùng carton kích thước nhỏ hay in hộp carton các mẫu tại Xưởng In Thùng Carton.Liên hệ in hộp carton nhỏ hay in thùng carton lớn tại Xưởng qua số điện thoại: 0979.68.11.66.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về việc in thùng carton nhỏ tại Xưởng xin gửi đến bạn đọc.Bạn có nhu cầu in thùng carton theo yêu cầu hãy liên hệ ngay với Xưởng để được tư vấn,hỗ trợ và báo giá nhanh nhất,chính xác nhất nhé!

Đặc biệt khi in thùng carton nhỏ tại Xưởng sẽ được miễn phí thiết kế thùng carton theo yêu cầu và miễn phí giao hàng cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội. Xưởng rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.Chúc bạn gia đình thật nhiều sức khỏe,luôn vui vẻ và bình an trong cuộc sống.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.