Hộp shipcode mua ở đâu Hà Nội rẻ?

Dễ dàng in logo công ty lên sản phẩm
84 / 100

Hiện nay, các sàn thương mại điện tử đang hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết. Kéo theo việc phát triển của sàn thương mại điện tử chính là sự đòi hỏi của người tiêu dùng về chất lượng cũng như cách đóng gói, vận chuyển sản phẩm ngày càng cao hơn, buộc các nhà cung cấp sản phẩm phải tìm cách để nâng cao chất lượng phục vụ của mình đối với khách hàng. Và hộp shipcode là một trong những giải pháp sáng giá cho việc nâng cao chất lượng đóng gói sản phẩm. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về công dụng cũng như một số địa chỉ bán hộp shipcode rẻ và uy tín tại Hà Nội.

Hộp shipcode giá rẻ tại Hà NộiHộp shipcode giá rẻ tại Hà Nội

Ship code, hộp shipcode là gì?

 

Ship cod là gì?

Shipcod là thuật ngữ chuyên dụng trong ngành thương mại điện tử. Ship cod là từ ngữ viết tắt nước ngoài, tên gọi đầy đủ của nó là shipping cash on delivery, nghĩa là: thanh toán ngay khi nhận được hàng. 

Đây là hình thức khá phổ biến đối với những người tiêu dùng trên các sàn thương mại điện tử. Thông qua hình thức thanh toán sau khi nhận được hàng, người mua có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như không lo lắng về việc bị lừa bởi các nhà cung cấp. 

Ngoài ra, trong trường hợp người nhận không lấy hàng thì kiện hàng vẫn được hoàn trả lại cho các shop chứ không bị mất đi.

Tìm hiểu thuật ngữ ship codTìm hiểu thuật ngữ ship cod

Chính vì đây là hình thức giao hàng trước khi khách thanh toán nên để tạo được thiện cảm cho khách hàng cần để ý, chú trọng vào thẩm mỹ của từng kiện hàng khi đến tay khách. Chính vì vậy, hộp shipcode là một giải pháp khá hiệu quả, không những gây ấn tượng tốt về mặt thẩm mỹ mà còn bảo vệ sản phẩm của khách hàng tốt hơn so với các cách đóng gói thông thường.

Hộp shipcode là gì?

Hộp shipcode chỉ đơn giản là một cách gọi khác của hộp giấy carton chuyên được sử dụng trong gói hàng, vận chuyển hàng hóa. Nhưng phần lớn, các hộp giấy shipcode thường dày hơn các loại hộp carton thông thường vì nó cần độ cứng cáp để bảo vệ cho kiện hàng tránh việc đổ, vỡ các loại sản phẩm dễ vỡ như kính, đồ làm bằng sứ,…

Thông thường thì hộp shipcode sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn: chất liệu giấy carton và đủ 3 lớp sóng B (với lớp sóng bên trong được kẹp giữa bởi 2 lớp bên ngoài).

Ngoài loại hộp shipcode tiêu chuẩn, thông thường ở trên, hộp shipcode còn một vài loại, mẫu mã khác nhau để đáp ứng đúng các nhu cầu khác nhau của kiện hàng.

Các loại, mẫu mã của hộp shipcode:

Tùy vào sản phẩm mà người ta sẽ lựa chọn loại hộp shipcode nào phù hợp, nhưng phần lớn, hầu hết là loại hộp carton sau đây:

Dựa vào lớp carton:

Trên thị trường hộp shipcode hiện nay, hầu hết người dùng chuộng sử dụng 2 loại carton:

  • Hộp shipcode có 3 lớp: loại hộp này thường được sử dụng trong việc vận chuyển các loại hàng hóa trọng lượng nhẹ, không dễ vỡ,… (không yêu có yêu cầu cao trong việc đóng gói sản phẩm.
  • Hộp shipcode có 5 lớp: loại có đến 5 lớp carton thì lại được dùng để chuyên đóng gói các sản phẩm dễ vỡ, có trọng lượng và kích thước,… (yêu cầu cao trong việc bảo quản sản phẩm). Thường thì hộp carton 5 lớp được sử dụng thường xuyên trong vận chuyển hàng hóa trên máy bay và các sản phẩm dễ vỡ như: gốm sứ, thủy tinh,….

Kích thước của hộp shipcode?

Trên tự thế, dựa vào các sản phẩm và số lượng của nó mà có muôn hình vạn trạng cách thức đóng gói khác nhau, đòi hỏi các nhà cung cấp hộp shipcode cũng phải cho ra nhiều kích cỡ hộp khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người mua.

Nhưng phổ biến rộng rãi nhất chính là loại kích cỡ tiêu chuẩn của hộp shipcode với kích thước là : 30x20x10. Đây là loại hộp shipcode được ứng dụng nhiều nhất trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến người tiêu dùng.

Ngoài ra, hộp shipcode cũng có rất nhiều kích cỡ khác nhau để người mua lựa chọn như: 15x10x10, 20x20x15, 40x30x30,.…

Những ưu điểm của hộp shipcode trong việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa là gì

Dễ dàng in logo công ty lên sản phẩmDễ dàng in logo công ty lên sản phẩm

  • Hộp shipcode có rất nhiều loại khác nhau về kích cỡ, lớp B bảo vệ hay về cả mà sắc, mẫu mã. Chính vì thế người mua có thể dễ dàng dựa trên kích thước hay số lượng sản phẩm mà lựa chọn ra loại hộp ship ưng ý, phù hợp với kiện hàng của mình. 
  • Quá trình đóng gói cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ có hộp shipcode. Thay vì như các loại đóng gói khác người ta phải mất thời gian để tính toán làm sao nhét vừa bao nil ong hay làm s để bao ni lông tránh rách trong quá trình vận chuyển.
  • Ngoài ra, theo như đóng gói thông thường, việc vận chuyển sẽ rất khó khăn khi các kiện hàng có quá nhiều hình thù khác nhau khó sắp xếp nhưng nhờ có hộp shipcode, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn vì kiện hàng nằm trong hộp nên dễ dàng được sắp xếp ngăn nắp, tránh mất thời gian.
  • Hộp shipcode có thể ứng dụng để đóng gói nhiều loại hàng hóa khác nhau.
  • Nếu như ai bạn đang tìm kiếm cách đóng gói và giao hàng như thế nào để các sản phẩm dễ vợ của mình như thủy tinh, bình gốm sứ, rượu vang,… thì hộp shipcode chính là câu trả lời cho bạn. Với 5 lớp sóng, chắc chắn hộp shipcode sẽ phát huy đúng công dụng bảo vệ hàng hóa của nó.

 

Hộp giấy shipcode bảo vệ hàng hóa của bạn tốt hơn.Hộp giấy shipcode bảo vệ hàng hóa của bạn tốt hơn.

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu như đóng gói thông thường, kiện hàng khi đến tay khách rất dễ bị ọt ẹt, xấu xí vì trong quá tình vận chuyển không được bảo vệ tốt. Điều này rất dễ gây mất thiện cảm đối với người tiêu dùng.
  • Có thể yêu cầu về mẫu mã, logo của công ty, cửa hàng của mình lên bao bì của hộp shipcode. Nhờ vào đó mà thương hiệu của công ty, cửa hàng mình có cơ hội tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Một số địa chỉ bán hộp Shipcode chất lượng, rẻ và uy tín tại Hà Nội:

Sau đây là 2 địa điểm bán hộp shipcode uy tín và có giá cả rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay

Công Ty TNHH ĐTTM & SX HD THÀNH PHÁT

Chúng tôi chuyên sản xuất và in thùng carton với đầy đủ các loại carton 3 lớp , 5 lớp , 7 lớp có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng .

Điện thoại : 0913 875 126

Hapackco – Nơi bán hộp shipcode với giả rẻ nhất trên thị trường tại Hà Nội:

Hapackco mặt dù không hải là một công ty đã xuất hiện lâu đời trên thị trường buôn bán hộp shicode nhưng với đường dây sản xuất tiên tiến của mình cũng như tâm huyết của những người ở đây mà chất lượng sản phẩm hộp shipcode của Haapackco luôn đạt tiêu chuẩn của thị trường và đặt biệt là giá cả rất cạnh tranh, có thể nói là thuộc top nơi bán hộp shipcode có giá cả rẻ nhất tại thị trường Hà Nội.

Công nghệ sản xuất của Hapackco là công nghệ sản xuất từ Nhật Bản vì thế đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm khi xuất khẩu ra thị trường.

Địa chỉ của Hapackco tại Hà Nội: Số 52D, khu đô thị Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra, Hapackco còn có chi nhánh tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Printgo – Cung cấp hộp shipcode giá cả cạnh tranh tại thị trường Hà Nội:

Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn tham khảo về các mẫu mã, kích thước của hộp shipcode, bạn có thể đến ngay với Printgo.

Đây chính là nơi cung cấp nhiều loại mẫu mã và kích thước của hộp shipcode với chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường Hà Nội hiện tại.

Ngoài ra, khi đến đây các bạn còn được tư vấn và phục vụ một cách rất tận tình và chu đáo bởi các bạn nhân viên viên tại Printgo.

Địa chỉ của công ty printgo tại Hà Nội: Số 249A, đường Thụy Khuê, Tây Hồ, Thủ đô Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *