Bán thùng carton trắng giá rẻ số 1 tại Xưởng

Thùng carton trắng 5 lớp dày dặn
83 / 100

Địa chỉ bán thùng carton trắng giá rẻ chất lượng chỉ có tại Xưởng sản xuất thùng carton.Xu hướng lựa chọn mua thùng carton trắng đang ngày một gia tăng do tính thẩm mỹ cao.Sử dụng bao bì thùng carton màu trắng giúp sản phẩm trở lên sang trọng hơn,lịch sự hơn,đẹp và hiện đại hơn.Thùng carton trắng có đặc điểm như thế nào? Giá thùng carton trắng là bao nhiêu? Thùng carton trắng có khác biệt gì so với thùng carton thông thường?

 

1.Thùng carton trắng là gì?

Thùng caron trắng là thùng carton màu trắng,có loại là thùng carton phủ màu trắng bên ngoài,có loại thùng carton trắng phủ trắng cả trong và ngoài.Thùng carton màu trắng phải trải qua rất nhiều công đoạn làm trắng nguyên liệu mới có thể hoàn thiện ra thùng carton trắng.

Cũng giống như thùng carton thông thường,thùng carton trắng cũng để đóng gói và vận chuyển các loại sản phẩm,hàng hóa.Tuy nhiên,sự nổi bật của màu trắng mang lại giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ hơn,nổi bật hơn,nâng tầm giá trị cho sản phẩm và doanh nghiệp hơn.

Khái niệm Thùng carton trắng là gì?
Khái niệm Thùng carton trắng là gì?

2.Cấu tạo thùng carton trắng

Tương tự như thùng carton thông thường,thùng carton trắng cũng có các lớp và sóng như vậy,chỉ thay vì lớp giấy phẳng màu nâu vàng thông thường thì nay được thay bằng lớp giấy trắng.

– Thùng carton trắng có các lớp:

Thùng carton trắng 2 lớp

Thùng carton trắng 3 lớp

Thùng carton trắng 5 lớp

Thùng carton trắng 7 lớp

– Thùng carton trắng có các loại sóng:

Thùng carton trắng sóng A

Thùng carton trắng sóng B

Thùng carton trắng sóng C

Thùng carton trắng sóng E

Thùng carton trắng sóng F

Thùng carton trắng sóng AB

Thùng carton trắng sóng BC

Thùng carton trắng sóng BE

Thùng carton trắng sóng EBA

Thùng carton trắng sóng BBA

Thùng carton trắng hay hộp carton trắng được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm kích thước nhỏ,trọng lượng nhẹ nên cũng có đa dạng các loại kiểu dáng khác nhau.

Bán thùng carton trắng giá rẻ tại Xưởng
Bán thùng carton trắng giá rẻ kích thước theo yêu cầu tại Xưởng

3.Tại sao nên mua thùng carton trắng?

– Màu trắng là màu của sự trắng sáng,màu của sang trọng,màu có tính thẩm mỹ cao.So với màu nâu,màu vàng nâu hay vàng của các loại thùng carton thường thì màu trắng của thùng carton trắng thu hút sự chú ý hơn từ phía người nhìn.Do vậy,sản phẩm khi sử dụng thùng carton màu trắng sẽ nâng cao hơn giá trị thẩm mỹ.Từ đó sẽ dễ lấy được thiện cảm và lòng tin từ khách hàng hơn.

– Thùng carton trắng với nền trắng dễ phối màu và dễ in ấn các loại hình ảnh,thông tin sản phẩm.Bề mặt giấy trắng sáng mịn, dễ ăn mực nên sẽ cho ra những sản phẩm rất tuyệt vời.

– Trọng lượng thùng carton trắng cũng rất nhẹ,dễ dàng nâng đỡ,di chuyển và tiết kiệm cho phí vận chuyển.

– Thùng có thể chịu lực cao,chịu bục rất tốt với độ dày đa dạng tùy vào số sóng và số lớp thùng carton cho tính chất của sản phẩm.

– Thiết kế nhiều mẫu mã,kiểu dáng khác nhau cho rất nhiều dòng sản phẩm của các ngành nghề.

– Thùng giấy có thể dễ dàng gấp gọn và lưu trữ ở dạng phẳng,tiết kiệm được tối đa diện tích bằng cách xếp chồng lên nhau.

– Là sản phẩm dạng bìa giấy nên dễ dàng tái chế,dễ dàng phân hủy nên không gây độc hại gì cho môi trường.

– So với các dạng bao bì đóng gói khác thì thùng carton trắng hay hộp carton trắng có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Mua thùng carton trắng đem lại giá trị thẩm mỹ cao,nâng tầm giá trị sản phẩm và doanh nghiệp lên rất nhiều
Mua thùng carton trắng đem lại giá trị thẩm mỹ cao,nâng tầm giá trị sản phẩm và doanh nghiệp lên rất nhiều

4.Mua thùng carton trắng ở đâu tốt?

Hiện nay,ứng dụng thùng bìa carton khá đa dạng.Không chỉ đơn giản ở dạng thùng carton,hộp carton trắng mà nó còn được nâng tầm thẩm mỹ lên làm túi đựng đồ,hộp đừng đồ cao cấp.Mỗi đơn vị sản xuất thùng carton trắng đều sẽ có những mẫu mã với nhiều ứng dụng cụ thể cho bạn lựa chọn.

Để mua thùng carton trắng ở đâu tốt thì bạn nên tham khảo mua tận gốc tại các Xưởng sản xuất thùng carton hay xưởng in thùng carton.Bạn có thể tham khảo mua bán thùng carton trắng tại Xưởng In Thùng Carton.Một trong số những xưởng sản xuất và in ấn thùng carton trắng hàng đầu khu vực phía Bắc.Quy mô xưởng rất lớn có mặt ở Hà Nội và Thái Bình.Vì vậy,mua thùng carton ở Hà Nội hay mua thùng carton tại Thái Bình thì đều sẵn hàng giao hàng ngay cho bạn.Liên hệ mua bán thùng carton trắng tại Xưởng qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

Địa chỉ văn phòng : An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Địa chỉ xưởng : Tân Tiến – Hưng Hà – Thái Bình

Điện thoại : 0928.115.885

Email : xuongincarton@gmail.com

Mua thùng carton tại Xưởng để được giá tốt và đảm bảo chất lượng
Mua thùng carton tại Xưởng để được giá tốt và đảm bảo chất lượng

5.Giá bán thùng carton trắng là bao nhiêu?

Thùng carton trắng có đa dạng các loại kích thước,số lớp,kiểu dáng khác nhau.Do vậy giá bán thùng carton trắng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đi kèm.

Tùy theo tính chất sản phẩm,kích thước sản phẩm bạn muốn đóng gói mà sẽ lựa chọn ra kích thước thùng carton trắng cho phù hợp.Vì vậy,để biết giá thùng carton chi tiết thì phải có các thông số và đặc tính của sản phẩm thì Xưởng mới tính giá thùng carton trắng được.

Ngoài ra,tại xưởng cũng có sẵn một số dạng thùng carton trắng,hộp carton trắng với nhiều kích thước khác nhau.Khi bạn cần mua thùng carton trắng hàng sẵn thì có thể liên hệ với Xưởng để Xưởng báo giá chi tiết,cụ thể và chính xác nhất.

Giá thùng carton trắng phụ thuộc vào nhiều yếu tố:Kích thước,chất liệu,kiểu dáng
Giá thùng carton trắng phụ thuộc vào nhiều yếu tố:Kích thước,chất liệu,kiểu dáng

6.Lời kết

Tóm lại,để mua được thùng carton trắng giá rẻ hãy liên hệ trực tiếp với Xưởng chuyên sản xuất thùng carton.Việc bán thùng carton trắng giá rẻ tại Xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí vì không phải mua qua trung gian.Bạn còn thắc mắc gì về thùng carton trắng hãy liên hệ với Xưởng qua số điện thoại 0928.115.885 để biết thêm chi tiết nhé.Chúc bạn sở hữu được những thùng carton trắng đẹp như mong muốn.

Xưởng In Thùng Carton rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.