Bán thùng carton lớn giá rẻ combo từ 10 thùng

Địa chỉ bán thùng carton lớn giá rẻ tại Xưởng liên hệ 0928.115.885
82 / 100

Việc bán thùng carton lớn đã trở lên khá phổ biến khi nhu cầu sử dụng thùng carton lớn diễn ra mỗi ngày.Thùng carton lớn đựng đồ chuyển nhà,thùng carton lớn chuyển văn phòng,thùng carton lớn đựng đồ đi máy bay,thùng carton lớn đựng hoa quả,thùng carton lớn đóng hàng nội thất,thùng carton lớn đóng hàng gửi đi xa,…

 

Các tiêu chí cho một thùng carton chất lượng

Để sản xuất thùng carton chất lượng đòi hỏi phải có các tiêu chí sau:

– Định lượng giấy carton g/m2

– Độ dày giấy mm

– Tỷ trọng của giấy g/cm3

– Độ hút nước Cobb mặt trên giấy g/m2

– Độ chịu gấp theo giấy

– Độ trắng ISO %

– Độ ẩm của giấy %

Và còn một vài tiêu chí khác đi kèm nữa.

Các tiêu chí của một thùng carton chất lượng
Các tiêu chí của một thùng carton chất lượng

Thùng carton sản xuất có những thành phần nào?

Thùng giấy carton với thành phần chính là giấy còn lại là polyethylene và nhôm.Tùy theo môi trường nhiệt độ sử dụng thùng giấy carton mà sẽ sản xuất theo tỷ lệ thành phần khác nhau.Tuy nhiên sẽ dựa trên 2 phân loại chính đó là thùng carton ở môi trường nhiệt độ thấp và thừng carton ở môi trường nhiệt độ thường.

– Môi trường nhiệt độ thường: Sản xuất thùng carton với tỷ lệ 74% là giấy, 22 % là Polyethylene và 4% còn lại là Nhôm

– Môi trường nhiệt độ thấp: Sản xuất thùng carton với tỷ lệ 80% là giấy và 20% còn lại là Polyethylene.

Thành phần nguyên liệu sản xuất thùng carton bao gồm giấy,nhôm và polyethylene
Thành phần nguyên liệu sản xuất thùng carton bao gồm giấy,nhôm và polyethylene

Sử dụng thùng carton có những ưu điểm gì?

Có thể thấy hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều sử dụng bao bì đóng gói là bìa carton.Vậy tại sao bìa carton lại được sử dụng nhiều như vậy?Chính những ưu điểm của thùng carton dưới đây đã nói lên điều đó.

– Bìa carton có trọng lượng nhẹ sẽ giảm bớt cân nặng của mỗi kiện hàng hóa.Do vậy,cũng hạn chế được phần nào chi phí vận chuyển đi các nơi. Nhất là các mặt hàng xuất khẩu với chi phí vận chuyển đắt đỏ.

– Bìa carton vừa dai vừa bền lại dễ đóng gói.Thùng carton giúp tránh những ảnh hưởng từ bên ngoài,bảo vệ sản phẩm,bảo quản và duy trì chất lượng sản phẩm.

– Thùng bìa carton làm từ giấy nên rất dễ dàng in ấn quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm và doanh nghiệp.Phải có thiết kế in ấn bắt mắt thì thùng bìa carton mới có được sự tin cậy lựa chọn nơi khách hàng.

– Sử dụng thùng bìa carton làm giảm thiểu rác thải ảnh hưởng đến môi trường,thân thiện hơn với môi trường.Bởi thùng carton có tính phân hủy cao,dễ phân hủy trong nước lại có thể tái chế lại rất nhiều lần.

– Bao bì thùng carton với chi phí thấp và còn có thể dễ dàng thanh lý lại khi không sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng thùng bìa carton
Ưu điểm khi sử dụng thùng bìa carton

Địa chỉ bán thùng carton lớn giá rẻ

Nếu bạn muốn mua thùng carton lớn giá rẻ hãy tìm mua thùng carton lớn tại Xưởng sản xuất thùng carton.Việc mua tận Xưởng sẽ giúp bạn mua được giá rẻ lại còn đảm bảo chất lượng cho bạn lâu dài.

Bán thùng carton lớn tại Xưởng giá rẻ liên hệ 0928.115.885 để được tư vấn,hỗ trợ và giao hàng nhanh chóng.

Hỗ trợ Miễn Phí Giao hàng cho những khách hàng đặt hàng khu vực Hà Nội.Đồng thời Miễn Phí Thiết Kế cho tất cả những khách hàng in thùng carton tại Xưởng In Thùng Carton.Khách hàng sẽ được in mẫu đúng theo yêu cầu mong muốn.Nếu không đúng theo yêu cầu Xưởng sẽ hoàn trả mọi chi phí cho phía khách hàng đúng theo hợp đồng.

Địa chỉ bán thùng carton lớn giá rẻ tại Xưởng liên hệ 0928.115.885
Địa chỉ bán thùng carton lớn giá rẻ tại Xưởng liên hệ hỗ trợ 0928.115.885

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về thùng carton và bán thùng carton lớn giá rẻ tại Xưởng.Mong rằng qua những chia sẻ này bạn sẽ hiểu hơn về các loại thùng carton và biết mua thùng carton giá rẻ chất lượng ở đâu.Chúc bạn sớm mua được thùng carton đúng theo nhu cầu sử dụng.Mọi thắc mắc hãy hoan hỷ liên hệ số điện thoại 0928.115.885 để được hỗ trợ nhé.

Xưởng In Thùng Carton rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.